8เดือน21วัน

น้องบ้านไหนยิ้มเก่งบ้างจ้ะบ้านนี้ยิ้มเก่งมากแถมดื้อด้วย??

8เดือน21วัน
5 ตอบกลับ

โอ้ยยยย ยิ้มทีเห็นแล้วใจละลายเลยค่ะแม่ 🥰🥰 ถ้ามี 2 จอมขวัญเหมือนบ้านนี้หล่ะ แม่คงต้องเตรียมทำงานเก็บเงินไว้รอกันทีเดียว 😂😂😂

4y ago

5555555น้องขี้อ้อนนมากจ้าบ้านนี้

อิคคิว6เดือน12วันจ้า

4y ago

น่ารักจังค่ะ

ยิ้นน่ารักจังเลย 😊

4y ago

ขอบคุนคั้บ

ยิ้มน่ารักจังเลย

4y ago

ขอบคุนคั้บ

สกายครับ

4y ago

5 เดือน 28 วันค่ะ