ไม่ยอมนอน

น้องบ้านไหนชอบตื่นกลางดึกมั้ยค่ะ น้องบ้านนี้ได้7วัน ชอบตื่นหกทุ่มถึงตี3ทุกวันเลยค่ะ พอจะมีวิธีทำให้น้องหลับง่ายมั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องจะตื่น2รอบค่ะตอนกลางคืนจะตื่น5ทุ่มครึ่งถึงตี1แล้วอีกรอบตื่นตี2นอนอีกทีตี4กว่าๆเลยค่ะอิแม่นี่เพลียมากๆๆๆค่ะตอนนี้น้องได้24วันแล้วคะ

น้องพึ่ง7วัน น้องหิวรึป่าวแม่ บ้านนี้17วัน ตื่นทุกคืน แต่ตื่นมากินนมแล้วหลับต่อ 2-3ชั่วโมงตื่นทีนึง

เป็นครับ ของผมตื่นมางอแงช่วงเที่ยงคืนถึงตีสามทุกวัน แต่โตอีกหน่อยเขาหายเองครับ สู้ๆครับคุณแม่

บ้านนี้กลางคืนตื่นมากินแล้วก็นอนต่อค่ะ กลางคืนต้องปิดไฟ ให้เค้าปรับตัวจะได้รู้กลางวันกลางคืน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตื่นทุก2-3ชม.เลยค่ะ แต่บางวันก็หลับยาวหน่อยสงสัยจะอิ่มมากแฮร่ๆ😂😂

บ้านนี้กลางวันน้องนอนง่ายมาก ตกดึกมางอแงทุกวันอะไรก็ไม่เอา แม่เพลียมากจ้า

5y ago

สู้ๆนะครับ คุณแม่แพนด้าน้อย✌✌☺

ต้องปรับการนอนของน้องค่ะ ตอนกชางวันนอน้อยๆกลางคืนค่อยไม่ตื่นบ่อยค่ะ

ปกตินะครับตื่นทุก3-4ชม. ป้อนนม จับอุ้มซักพักก็หลับต่อครับ

เอาน้องนอนเข้าเต้าค่ะแม่สลับข้างไปมาให้หลับไปกับเต้า

ปกติคะ นานๆเข้า เขาจะรู้เองคะ น้องจะค่อยๆเปลี่ยนคะ