1ขวบ2เดือน ยังไม่เดินเลยค่ะ

น้องบ้านอื่นเริ่มเดินกันตอนไหนบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ3เดือนแล้วยังไม่กล้าเดินเหมือนกันค่ะได้แต่จับโน้นจับนี่เดินตอนนี้ก็กำลังจะตั้งไข่แม่ก็แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะวันที่21 พ.ย หมอนัดกลัวหมอบอกว่าน้องพัฒนาการช้าค่ะ บางคนเกิดหลังลูกเราแค่เดือน2เดือนเดินได้แล้วค่ะ😔

ที่บ้านน้องเดินช้าค่ะ ตอนขวบครึ่ง เพราะสภาพการเลี้ยงต่างกันค่ะแม่เดี่ยวน้องก็เดินจ้า

บ้านนี้ไปเล่นสไลเดิร์ ปันบันไดที่สวนสาธารณะแล้วค่ะ ลูกสาว1.3ขวบเดินๆด้1ขวบค่ะ

บ้านนี้พึ่งเดินคะ1ขวบ2เดือนเขาเดินเพราะมีรองเท้าคะ

บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเดินตั้งแต่10เดือนค่ะ

บ้านนี้เดินตอน10เดือนคะ