กำหนดคลอด25เมษา น้องบ้านนี้นิ่งมากไม่มีอาการเลย

น้องบ้านนี้เงียบมาก ให้พ่อตามแล้วก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ แนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ลองเดินเยอะๆยังค่ะ

2mo ago

ลุ้นทุกวัน คนแนะนำวิธีไหนลองมาหมดแล้วค่ะแม่