แม่ๆใช้จุกหลอกยี่ห้อไหนบ้างคะ

น้องบ้านนี้เคยลองยี่ห้อ Pigeon กับ Mam น้องไม่เอาเลยค่ะ จะมีวิธีไหนบ้างที่ให้น้องใช้จุกได้บ้าง หรือยี่ห้อไหนแนะนำรบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้แบบหัวกลมคะแม่ ไม่แน่ใจว่ายี้ห้ออะไร. แต่หัวแบนบ้านนี้ไม่เอาเลยมันใหญ่ไป

5y ago

ขอบคุณค้า