ติดเต้า

น้องบ้านนี้ติดเต้ามากค่ะ แม่หาวิธีสาระพัดเพื่อให้น้องเลิกเต้า กลางวันแม่ทำงาน แต่น้องก็ดูดขวดนะค่ะ พอแม่เลิกงานเห้นหน้าแม่เริ่มงอแงจะกินเต้า กลางคืนน้องจะไม่ยอมกินขวดค่ะกินเต้าแม่ น้อยนักที่จะหยิบขวดมาดูด แม่บ้านไหนมีวิธีให้น้องเลิกเต้าบ้างค่ะ น้อง1.7ชวบ

1 ตอบกลับ

น้องอยากอยู่ใกล้ๆแม่นะคะ อบอุ่นดีค่ะแม่ เดี๋ยวเค้าโต เค้าก็ไม่ต้องการเราแล้ว ให้น้องจุ๊บไปนะคะ 😊