น้องถ่ายแข็ง เปลี่ยนนมมา 2 อย่างแร้วค่ะ

น้องบรอนซ์ อายุ 1 เดือน 20วัน ทานนมผง แต่ถ่ายแข็งมากค่ะ ทีแรกกิน เอส26 ถ่ายแข็งมาก ลองเปลี่ยนมากินเอนฟา ก้อยังแข็ง ควรทำไงค่ะ หรือแม่ๆมีนมอะไรแนะนำหน่อยค่ะ

น้องถ่ายแข็ง เปลี่ยนนมมา 2 อย่างแร้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ไฮคิวคอมฟอทค่ะ ทำให้อึจจาระนิ่ม ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุนคราจะลองดูนะครา