ท้อง37วีคแล้วค่ะ

น้องน้ำหนักแค่2491เองค่ะบ้านไหนน้อยเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะนัดผ่าวันที่6เมษาค่ะ

14 ตอบกลับ

พี่สาวที่บ้านคลอดหลานสาวออกมาแค่1900เองคะแต่แข็งแรงดีมาโตเอาข้างนอกบางคนคลอดมาตัวเล็กมาโตเอาข้างนอกตัวใหญ่กว่าบางคนที่คลอดน้ำหนักเยอะๆอีกอย่าคิดมากนะคะ

ยังไงคลอดเเล้วอัพเดทหน่อยนะคะเเม่ อยากรู้น้ำหนักน้องจะตรงตามซาวด์เเค่ไหน บ้านก็ตามเกณฑ์เเต่กังวลกลัวตัวเล็กกว่าที่ซาวด์คะ

เท่ากันค่ะเเม่ บ้านนี้เครียดมาก เเต่ลางคนก็บอก2500ก็โอเคเเล้ว เเต่ก็ยังกังวลอยู่

1y ago

35+6ค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวตอน35week ลูกน้ำหนัก 3,200กรัมค่ะ ตอนนี้37week แล้ว

ตอน29Wน้องนํ้าหนักเท่าไหร่ค่ะพี่พอจะจำได้ไหม

บ้านนี้อายุครรภ์33weekนำ้หนัก2300กรัมเองคะ

บ้านนี้ 35+6 2973 แล้วค่ะ กำหนดคลอด2พ.ค

บ้านนี้33wน้ำหนัก2276กรัม คลอด12พ.ค66

มาโตเอาข้างนอกก็ได้ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️