สงสารลูกจังค่ะ

น้องน้ำหนักน้อยแรกเกิด2,910กรัมได้1เดือนน้ำหนักลดไปเหลือ2,675 เพราะน้องใส่เพดานกินนมไม่ค่อยได้(เพดานโหว่) มาตอนนี้2เดือนแล้วน้ำหนักพึ่งเริ่มขึ้นมาได้แค่3,490เองค่ะ วัคซีนก็ยังไม่ได้ฉีดสงสารลูกเห็นลูกคนอื่นตัวใหญ่แขนขาเต็มมาดูลูกเราตัวเล็กๆแม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ??แม่คิดหนักตามลูกมาก

สงสารลูกจังค่ะ
632 ตอบกลับ

สู้นะค่ะ บ้านนี้น้องคลอดตอน30+3ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะคอยังไม่แข็งเลย น้ำหนักประมาณ5โลครึ่ง เดี๋ยวน้องก็โตค่ะ ตัวไม่ใหญ่มากแต่น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ