คลอดก่อนกำหนด 35+1

น้องน้ำหนักน้อยค่ะ ออกมาแค่2100กรัม อยากให้ลูกน้ำหนักขึ้นเยอะๆเพราะเขาตัวเล็กมาก ต้องกินนมผงตัวไหนค่ะเพื่อเสริม ตอนนี้แม่น้ำนมออกน้อยมากไม่พอให้น้องทานเลยล

1 ตอบกลับ

น้ำหนัก​แรกเกิด​1800​กรัมค่ะ ออกจากรพ.เราให้น้องกิน Hi-Q super​gold ค่ะน้ำหนัก​ขึ้น​ดีถ่ายดีท้องไม่อืด เข้าประมาณ​2เดือนก็เป็นมาเป็น s26กล่องม่วงค่ะ น้องกินดีน้ำหนัก​ขึ้นดีค่ะถ่ายดี ตอนนี้น้อง6.6กิโลค่ะ

4y ago

น้องจ้ำม้ำมากคะแม่