ลูกต้องเข้าตู้อบ แม่ๆมีใครเคยเจออาการแบบนี้บ้างคะ

น้องน้ำหนัก3พันกว่า. คลอดตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา แต่ต้องเอาเข้าห้องอบเลยเพราะคุณหมอบอกว่าน้องติดเชื้อ และ หายใจเร็วผิดปกติ ตอนนี้เอาเชื้อตัวนั้นไปเพาะแล้ว รอผลอีก1-2วัน ตอนนี้แม่เครียดมาก เป็นห่วงลูก คิดถึงลูกมาก สงสารเค้า อยากทราบว่ามีใครเจออาการแบบนี้มั้ยคะ แล้วลูกเป็นยังไงบ้างคะ ใจคอไม่ดีเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกต้องเข้าตู้อบ  แม่ๆมีใครเคยเจออาการแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยผ่านมาแล้วค่ะ ทุกวันนี้หมอเก่งค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะ คุณแม่เข้มแข็งไว้นะคะ

3y ago

ถ้าหายใจหอบเร็วแบบนี้บ้านเป็นเดือนเลยค่ะ

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆนะคะ

3y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ ปั้มนมแม่ไว้ให้ลูกนะคะ ได้ยาฆ่าเชื้อครบ14 วันก็น่าจะได้กลับบ้านแล้วค่ะ และถามหมอที่ดูแลลูกเราดีที่สุดค่ะแต่ละรายอาจไม่เหมือนกันค่ะ ขอให้น้องหายไวๆเป็นกำลังใจให้นะคะ