ขอดูจุ๊ดจู๋เด็ก​19วีคกันหน่อยจ้า🥰🥰🥰

น้องน้ำหนัก273gน้อยไปไหมคะ

ขอดูจุ๊ดจู๋เด็ก​19วีคกันหน่อยจ้า🥰🥰🥰
2 ตอบกลับ

เราว่าไม่น้อยจ้า หนักพอๆกันเลยคะ

3y ago

แม่เปนเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ค่ะต้องคุมอาหารกลัวน้องจะตัวเล็ก​ค่ะ

บ้านนี้19+5วีคน.นลูก339กรัมค่ะ

3y ago

แม่เปนเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ค่ะต้องคุมอาหารน้องเลยน้ำหนักน้อยค่ะแอบเครียด