น้ำหนักเจ้าตัวน้อย ♥️

น้องนิปุณ 2เดือน 14วัน หนัก 6 โล นมแม่ล้วนจ้า หนักเยอะไปไหม 555 ลูกๆ บ้านอื่นหนักกี่โลกันบ้างคะ เอาตัวน้อยมาโชว์กันหน่อยจ้า

น้ำหนักเจ้าตัวน้อย ♥️
18 ตอบกลับ

น้องกัปตัน 2 เดือน 7 วัน ชั่งล่าสุดตอน 1 เดือน 25 วัน 6.6 kg. ตอนนี้ไม่รู้หนักเท่าไรแล้วค่ะ😊