น้ำหนักเจ้าตัวน้อย ♥️

น้องนิปุณ 2เดือน 14วัน หนัก 6 โล นมแม่ล้วนจ้า หนักเยอะไปไหม 555 ลูกๆ บ้านอื่นหนักกี่โลกันบ้างคะ เอาตัวน้อยมาโชว์กันหน่อยจ้า

น้ำหนักเจ้าตัวน้อย ♥️
18 ตอบกลับ

จ้ำม้ำ!เคยถามหมอเรื่องน้ำหนักหมอตอบว่าเราจะไม่ถามว่าเจาอ้วนไปไหม/น้ำหนักเกินหรือเปล่าเพราะเวบาตัวเขายืดเขาจะเข้าที่เอง

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ชั่งน้ำหนักลูกยังไงคะ ต้องชั่งที่รพ.อย่างเดียวเลยหรอคะ ขอบคุณมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

น้องกัปตัน 2 เดือน 7 วัน ชั่งล่าสุดตอน 1 เดือน 25 วัน 6.6 kg. ตอนนี้ไม่รู้หนักเท่าไรแล้วค่ะ😊

น้องบีเอ็ม 3เดือน7วัน หนัก7โลกว่า นมแม่ล้วนค่ะ

ตัวไม่น้อยแล้วลูกกกก จ้ำม่ำ น่าฟัดมากกกก

บ้านนี้ 4เดือน23วัน หนักเท่าไรแล้วไม่รู้😁

หนักเยอะเลยค่ะคุณแม่😅😅😅😅

บ้านนี้ตอนสองเดือนหนัก5โลค่ะ

1เดือน25วัน หนัก5โลครึ่งจ้า

5y ago

หื้ม น่าฟั๊ดดดดมากเลยค่า

จ่ำม่ำน่าหยอกจังเลยยย