นมยี่ห้อไหนดี

น้องนำ้หนักน้อยมีนมตัวไหนที่กินละเพิ่มนำ้หนักเด็กบ้างค้ะแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ที่บ้านตอนแรกให้กินแลคโตเย่นคะน้ำหนักขึ้นดีมากกินได้สักพักหมอทักน้ำหนักตัวจะเกินเกณฑ์แล้วนะเราเลยมาเปลี่ยนให้ทาน s 26 คะน้ำหนักดีเหมือนเดิม