อยากให้แม่ๆแนะนำนมที่ทานแล้วลงลูกน้อยในครรภ์หน่อยค่า☺️☺️

นมยี่ห้อไหนดี

3 ตอบกลับ

ได้ทุกตัวค่ะ แอนมัมวันละ 2 กล่องก็ได้ค่ะ แต่ถ้ากินแคลเซียมที่หมอให้มา ก็กินนมวันละกล่องพอ อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม น้องจะดูดอาหารไป แต่ถ้ากินเยอะบำรุงเยอะ จะลงแม่ซ่ะส่วนใหญ่ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่า😳

คุณแม่ควรกินสลับนะคะ หากกินแบบเดิมซ้ำๆร่างกายน้องจะต้านค่ะ ทำให้น้องแพ้นม

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่า

แอนมัมค่ะน้ำหนักน้องจะดีมากค่า บ้านนี้กินวันละ2กล่องคา

8mo ago

ต้องดื่มตามแล้วค่าแบบนี้