น้อง6เดือน13วันแล้ว ผมยังไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ8เดือนยังเบาบางอยุ่เลย ผมอยู่ไหน..ไม่รู้

4y ago

ผมไปเที่ยวเดี๋ยวก็มาคับแม่ บ้านนี้ ผมเส้นเล็กด้วย

แปดเดือนก้อได้แค่นี้แต่ตัดออกไปแร้วสองครั้ง

4y ago

กินเก่งคับ

บ้านนี้ 11 เดือนผมก่ยังไม่โผล่เลยจ้า

4y ago

ทีมผมเส้นเล็กคับแม่ๆ

บ้านนี้6เดือน2วัน...ผมมีแค่นี้เองคับ

4y ago

บ้านนี้ผมน้องเส้นเล็กด้วยเลยขึ้นช้า

บ้านนี้1ปี5ยังได้แค่นี้ค่ะ

มาช้า แต่เดี๋ยวมาแน่นอนค่ะ 😁😁

คิ้วน้องดกมาก แม่โกนผมไฟหรอคะ

4y ago

แต่ไม่ได้โกนคิ้วนะคะ

7เดือน​ยังได้แค่นี้ค่ะ

8เดือนได้แค่เองค่ะ

4y ago

น่ารักมากคะแม่

เหมือนกันค่ะ