น้องเกิดวันที่1ตุลางับ🎉

น้องนับหนึ่ง21วันจ้า เเรกคลอด2350ตอนนี้3070เเล้วงับ เเข็งเเรงดี #ลูกคนแรก 💖👶🏻

น้องเกิดวันที่1ตุลางับ🎉
8 ตอบกลับ

กินนมแม่ล้วนไหมคะ เกิดวันเดียวกันกับลูกเราเลย ลูกเราแรกคลอดแค่ 2250 เองจ้า แข็งแรงดีเหมือนกัน

น้องเลี้ยงง่ายไหมคะคุณแม่ ลูกเราได้ 23 วันค่ะ อึบ่อยมาก น้องอึบ่อยเหมือนกันไหมคะ

เท่ากับน้องบ้านนี้เลยค่ะ 21. วัน

แข็งแรง โตไวๆ นะคะ ❤❤

21. วันเท่ากันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค้า

คลอดกี่วิคค่ะ

น่ารักก