น้องนอนแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องนอนแบบนี้ปกติมั้ยคะ มีคนทักว่าน้องหัวต่ำ ตอนนี้19 w ขอสอบถาม แนะนำหน่อยคะ ทำไมหัวต่ำกว่าตัวคะ

น้องนอนแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเดี๋ยวเขาดิ้นไปดิ้นมาก็จะเปลี่ยนท่าไปเลื่อยๆคะแม่ บ้านนี้เคยนอนคว่ำหน้ามาแล้วค่ะไม่ต้องกังวลนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ