มีวิธีไหนที่ทำให้ลูกนอนเองบ้างค่ะ..6เดือนจะ7เดือนแล้วยังนอนเองไม่เป็นต้องอุ้มถึงจะนอนนมกะให้กินแล้ว

น้องนอนยากมากเลยค่ะ

มีวิธีไหนที่ทำให้ลูกนอนเองบ้างค่ะ..6เดือนจะ7เดือนแล้วยังนอนเองไม่เป็นต้องอุ้มถึงจะนอนนมกะให้กินแล้ว
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยากอุ้มนอนทุกวันเลยค่ะ 😁