1ขวบ4เดือน นอนน้อยมาก

น้องนอนน้อยมากเลยค่ะ กลางคืนก็นอนยาก เที่ยงคืนทุกวัน หลังจากตื่นจะนับไป5ชั่วโมงถึงยอมนอน แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทริคส่วนตัว แม่ต้องพาน้องไปนอนในห้องที่เงียบมากๆ สงบ จัดไฟให้เหมาะกับการนอน ไม่เปิดปิดไฟตอนลูกหลับแล้วนะคะ ไม่งั้นลูกจะสะดุ้ง เปิดเพลงคลอเบาๆให้เค้าชินจะได้ไม่สะดุ้งเวลาเราบังเอิญทำเสียงแปลกๆ ช่วยได้อยู่นะคะ