บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกนอนดึก

น้องนอนดึกมากคะ 5 ทุ่มกว่าก็ยังไม่นอน กล่อมจนแม่จะหลับแทนน้องแล้ว ก็ยังไม่นอนอีก เปิดเพลงให้ฟังก็ไม่ยอมนอน

5 ตอบกลับ

แม่ต้องลองฝึกน้องดูนะคะ จากประสบการณ์ลูกคนแรกนอนดึกมากกก กว่าจะนอนปาไปตี2ตี3 ลูกคนที่2เลยฝึกน้องตั้งแต่น้องเริ่ม3เดือน พอถึง3ทุ่ม ก็จับน้องเข้านอน ปิดไฟ เปิดแค่ไฟดรีมไลท์ แล้วให้นม แรกๆน้องอาจยังไม่นอนเลยทีเดียว แต่ต้องทำแบบนี้เป็นประจำทุกวัน น้องจะค่อยๆปรับตัวได้เองคะ แม่ลองไปทำดูนะคะ^^

บ้านนี้20.30ไม่เกิน21.00ก็หลับแล้วค่ะยันเช้าเลยมีกินนมแปปนึงก็หลับต่อ

6y ago

บ้านนี้นอน 3 ทุ่มค่ะ

บ้านนี้นอนเที่ยงคืนเป็นเสต๋ปชอบนอยกลางวันตกเย็นงอแง

6y ago

เหมือนกันเลยคะ แทบทุกวันเลย

บ้านนี้นอน 5 ทุ่มเหมือนกันคะ