ไปอัลตาซาวมา 4เดือน2สัปดา

น้องนอนคว่ำเลยไม่เห็น เพศแต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นหญิงมากกว่า บ้านนี้อยากได้ชาย

2 ตอบกลับ

รอลุ้นต่อไปจ้า ยังไงก็ตาม เพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีค่ะแม่

รอลุ้นรอบหน้าค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ