18 w1d ซาวน์มาแต่ไม่เห็นเพศ 🥺

น้องนอนขดตัวเป็นตัวยู หมอบอกมองรวมๆดูยาก ไม่เห็นเพศ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หมอให้ซาวน์อีกที อีก1เดือน แม่ๆบ้านไหนรู้เพศช้าบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซาวด์ครั้งแรก 17 วีค ครั้งสอง 24 วีค ครั้งสาม 30 วีคอันนี้ชัดแจ๋วเลย

5mo ago

รู้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ชัวร์ 100%