แตกแล้ววววววว น้องเนเน่มารายงานตัวคะ

น้องนํ้าหนัก 3,170 กรัม คะ เกิดวันที่ 31/07/62 เวลา 10:44 นํ้าหนักแรกเกิด 3,170 ผ่าคลอด

แตกแล้ววววววว  น้องเนเน่มารายงานตัวคะ
132 ตอบกลับ

โอ้ยยยย น่าชังมากเลยค้ะ ยินดีด้วยน้ะค้ะ😍