เเนะนำเมนู ลูก4เดือนน่อยค่ะ

น้องธาม4เดือน19วันหมอประเมินว่าน้องกินข้าวได้เเล้ว ทางแม่ก็เรยบดข้าว3ช้อน+ไข่แดงครึ่งฟองให้น้องทานดูน้องทานเก่งมากค่ะ ถ่ายก็ปกติแม่เรยเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆค่ะ ข้าวบดเอย ไข่เเดงเอย ฟักทองแครอทเอย ปลาทูบดเอย อยากทราบ เมนูของแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะ มาเเนะนำเเลกเปลี่ยนกันน่อยนะคะ

เเนะนำเมนู ลูก4เดือนน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตามเพจ โบนัส ครับผม เลยค่ะแม่ เมนูเยอะมากกกก แนะนำเครื่องปรุง ผัก ผลไม้ ชีส นมที่เหมาะกับเด็กด้วย เป็นเพจที่ดีเลยค่ะ ไม่ขายของเน้นแชร์ความรู้