คุณแม่มือใหม่

ขอดูท้องคุณแม่ ท้อง4เดือนน่อยค่ะ ของหนูเล็กไปมั้ยค่ะ

คุณแม่มือใหม่
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะก่อนหน้านี้ไม่มีใครทราบด้วยซ้ำว่าแม่ท้อง😆😆 ตอนนี้31+5แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ให้ลูกน้ำหนักตามเกณก็OKแล้วค่ะ

รูปร่างและสรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเปรียยเทียบกับคนอื่นแค่ลูกตามเกณก้อพอ

4เดือนค่ะ มีแต่คนทักบอกท้องเล๊ก ( แต่คนที่3 นะค่ะ เครียดมาก เลยค่ะ

4 เดือนบ้านนี้ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

3เดือนกว่าแล้วค่ะ มีแต่คนบอกท้องใหญ่มาก

4y ago

ทางนี้ก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีแต่ท้องตึงเหมือนกันเลยค่ะ

4 เดือนบ้านนี้ยังใส่เอวลอยได้อยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะท้องจะออกประมาณ6-7เดือนค่ะ

ใม่เล็กนะ ขอเราท้องออก5เดือน

บ้านนี้4 เดือน. ออกมานิดเดียว.

บ้านนี้พึ่งออกตอน5เดือนจ้า