สองเดือนกว่าๆถ่ายซุรึป่าวถ่ายเหลวเป็นเม็ดๆ

น้องท้องเสียมา5วันแล้วค่ะ ถ่ายเป็นเม็ดๆเหมื่อนถ่ายซุ้เลยแต่พึ่งได้แค่สองเดือนกว่าๆเองตอนนี้นอนโรงพยาบาลมาหลายคืนแล้วค่ะคุณหมอให้หยุดนมแม่กินนมถั่วเหลืองแทนก็ยังไม่หยุดถ่ายไม่รุ้จะทำงัยดี เครียดมากๆสงสารลูก

สองเดือนกว่าๆถ่ายซุรึป่าวถ่ายเหลวเป็นเม็ดๆ
2 ตอบกลับ

หายไวๆๆครา

หายไวๆนะคะ