ลูกไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ

น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ ควรทำยังไงดีคะ แม่ควรกินอะไรลูกถึงจะถ่ายง่าย หรือควรไปหาหมอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองพบคุณหมอดูคะ อาจจะได้คำแนะนำมา

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ทานนมแม่หรือนมผงคะ

3y ago

ถ้าทานนมแม่ก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายสุดแล้ว แต่ถ้าแม่กังวลลองเปลี่ยนอาหารที่แม่ทานดูนะคะ ลองปรับมาเป็นเมนูที่ย่อยง่ายดูนะคะแม่ อาจจะเพิ่มพวกเมนูผัก ปลา ผลไม้อะไรแบบนี้ค่ะ