น้อง18วันท้องอืด

น้องท้องอืดบ่อย ทำไงไห้หายท้องอืด หรือเป็นเพราะอาหารที่เเม่ทานลูกเล้ยท้องอืด

น้อง18วันท้องอืด
2 ตอบกลับ

มี2ปัจจัยคะ 1.แม่อาจจะกินอาหารที่ทำให้ลูกท้องอืดคะ หรือ2แม่อาจจะอุ้มน้องเรอไม่มากพอคะ . แต่แม่ลองเอาปูนแดงผสมกับน้ำมะกรูดทาที่ท้องน้องดูนะคะ มันจะช่วยให้น้องตดออกมาบ้างคะ

ถ้าอุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนมแล้วยังอืดอยู่ก็เป็นได้ค่ะเพราะอาหารที่แม่กิน