น้อง2เดือน14วัน ท้องอืดนอนไม่ได้ต้องทำยังไงค่เเม่ๆๆ กังวลมากกค่ ต้องกินยาอะไรค่ช่วยบอกต่อหน่อนค่😒😔

น้องท้องอืด

5 ตอบกลับ

2 เดือนน่าจะเริ่มทานยา air x drop ได้แล้ว แม่ลองถามเภสัชดูอีกทีนะคะ ทานแล้วก็ต้องอุ้มเรอยาววนไปค่ะ ช่วงนี้จะทรมานหน่อยนะแม่ลูกยังเล็กนั่งเรอเองไม่ได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌

ใช้ใบกระเพรากับปูนแดงนิดหน่อยบดขยี้ให้เป็นน้ำเหลืองๆแล้วเอาทาที่ท้องของน้องค่ะ ช่วยได้บ้าง เด็กยังเล็กอยู่เลี่ยงยาได้ก็คงวรเลี่ยงนะคะ

ที่บ้านให้กินเบบี้ดอลค่ะ น้ำใสๆ กินแล้วจะตดจะเรอหรือไม่ก็อึทันทีเลยค่ะ

มหาหิงค์ค่ะ แบบลูกกลิ่งใช้สะดวก

ไกรวอเตอร์