ท้องผูก

น้องท้องผูกคะ. ไม่ถ่ายมา2-3วันแล้ว แม่ควรทำยังไงดีคะ. เวลาส่วนตูดให้ เขาก็จะถ่ายทีนึงคะ. ถ่ายเหนียวมากๆเลยคะ. เวลานอนเขาหลับไม่นานเลยคะ. เหมือนไม่สบายตัว. แม่เริ่มเครียดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

กินนมผงเหรอคะ ถ้านมผงก็เปลี่ยนนมยี่ห้ออื่นดีกว่าค่ะ