ท้องผูกควรทำไงดีคะ.

น้องท้องผูก ไม่อึมาหลายวันแล้วค่ะทำไงดีคะ มีอะไรแนะนำบ้าง ควรให้กินอะไรดีคะ น้อง6เดือนแล้วค่ะ น้องกินนมผงอย่างเดียวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำส้ม หรือส้ม และพวกมะละกอสุก น้ำลูกพรุน ผักใบเขียว งดผัดหัวนะคะ ทำให้อึยาก

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ.😍🙏