👶🏻 น้องทำไรอยู่เอย แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค้าา

น้องทำไรอยู่เอย แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค้าา👶🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

👶🏻 น้องทำไรอยู่เอย แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค้าา
1 ตอบกลับ

หลับค่ะ เอาแขนขวามาด้านหน้า แม่จำท่านี้ไว้นะคะ คลอดมาก็จะเจออีก 🤣🤣