ปกติมั้ย แล้วแพ้นม ไม่ถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆเป็นยังไง

น้องทานนมเสริมวันละ1ขวด ทีาเหลือทานนมแม่เป็นหลักแต่ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ นมเสริม s26 GOLD SMA ผิดปกติมั้ยคะ (ก่อนหน้านี้น้องทานHi-Qถ่าย2วันครั้ง3วันครั้งหรือทุกวันค่ะ) มีบ้านไหนเคยเป็นมั้ยเอ่ย

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่ถูกกับนมค่ะ เลยทำให้ท้องผูก แนะนำให้เปลี่ยนนมนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะกลับไป HiQ เหในเดิมแล้วค่ะ