ฉี่เหลือง

ฉี่เหลืองแบบนี้ปกติไหมคะ ฉี่เหลืองมากแบบแม่ตกใจเลย (น้อง3เดือน)

ฉี่เหลือง
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เพราะน้องกินยาบำรุงด้วยเลยเหลืองง

ฉี่เหลืองน้องกินนมไม่พอค่ะ

ให้น้องดูดเต้าเยอะๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ แต่น้องไม่งอแง กินปริมานที่ปกตินะคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ทานนมไม่พอค่ะน้อยเกิน

กินนมน้อยเกินไปค่ะ

กินนมไม่พอคะแม่

เข้าเต้าหรอค่ะ

ทานนมไม่พอค่ะ

กินนมน้อยค่ะ