สีอึแบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมคะ น้องเป็นเด็กนมผงล้วน

น้องถ่ายแบบนี้ในช่วงเช้า เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ ก่อนถ่ายจะร้องโยเยตลอด แบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สีอึแบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมคะ น้องเป็นเด็กนมผงล้วน
4 ตอบกลับ

ถ้าน้องอายุยังไม่ถึงสัปดาห์ ถือว่าปกติค่ะ เพราะเป็นขี้เถา ที่ร่างกายต้องขับออกมา แต่ถ้าอายุเกินแล้ว แนะนำไปหาหมอนะคะ บ้านนี้น้องก็ดื่มนมผง ผสมกับนมแม่(นมแม่มาน้อย ทำทุกทางแล้ว) ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ปกตินะคะ เดี๋ยวก็หายไปเองกับมาสีเหลืองเหมือนเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวก็กลับมาเหลืองเอง

ควรไปหาหมอค่ะ