สีอึแบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมคะ น้องเป็นเด็กนมผงล้วน

น้องถ่ายแบบนี้ในช่วงเช้า เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ ก่อนถ่ายจะร้องโยเยตลอด แบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สีอึแบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมคะ น้องเป็นเด็กนมผงล้วน
4 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ