น้องถ่ายแบบนี้ เกือบ 10รอบ ผิดปกติใหมค่ะแม่ๆ น้องกินนมเสริม+นมแม่ค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้เกือบ 10 รอบ ผิดปกติใหมค่ะแม่น้องกินนมเสริม +นมแม่ น้องพึ่งได้ 7 วันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ แม่มือใหม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะไม่ได้ท้องเสีย บ้านนี้ถ่ายวันละ10กว่ารอบ

5y ago

ค่อยโล่งอกหน่อยแม่ นึกว่าน้องแพ้นมเสริมที่ใก้เขากิน

รูปภาพใต้โพสต์ค่ะ