ท้องแรกค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ​ น้องกินนมแม่ค่ะ​ ก่อนน้องจะถ่ายเสียงเหมือนคนท้องเสียเลยค่ะเลยอยากรุ้ว่าปกติของเด็กกินนมแม่รึป่าวค่ะ?

ท้องแรกค่ะ
15 ตอบกลับ

เด็กที่กินนมแม่ล้วนแต่ถ่ายออกสีเหลือง​ทองเหมือนสีฟักทองกับสีส้มถ้าแม่กินผักใบเขียวลงไปน้องก็จะถ่ายออกมาเป็น​สีเขียวได้ถ้าถ่ายออกมาแล้วไม่มีเป็น​มูกเลือด​ไม่มีเลือดออกถือว่าปกติ​ค่ะคนเป็นแม่ควรหาอ่านหนังสือ​หรึอควรศึกษา​ให้เยอะๆนะค่ะเวลาลูกเป็น​ไรมาจะได้แก้ปัญหา​ทันท่วงที​

ปกติค่พ เพราะว่าน้ำนมแม่ส่วนหน้าช่วยให้ขับถ่าย แม่ลองบีบดูค่ะ น้ำนมใส จะทำให้ถ่าย น้ำนมข้น คือไขมันค่ะ ช่วยเพิ่มน่ำหนัก

ปกติคะแม่ เด็กทานนมแม่ ถ่ายเป็นสีส้ม สีเหลืองเหมือนมาสตาส ถือว่าปกติดีค่

เวลาให้น้องใส่ผ้าอ้อมอึน้องจะซึมออกไหมค่ะ เราไม่รู้จริงๆค่ะท้องแรก😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้ถ่ายแบบนี้ กินนมแม่จะถ่ายบ่อยด้วย

แล้วถ่ายกระปิบกระปอยปกติไหมค่ะ ทานนมแม่

ปกติค่ะ ลูกชายกินนมแม่ก็ถ่ายแบบนี้ค่ะ

ปกติจร้าแม่

ปกติค่ะ

ปกติจ้า