น้องถ่ายเหลว

น้องถ่ายเหลวถ่ายเป็นน้ำ ไม่มีไข้ไม่อาเจียร น้องร่าเริงเล่นได้ปกติเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าร่าเริงไม่ปวดท้องก้อยังไม่น่าห่วง แต่ต้องสังเกตอย่างใกล้ชิดค่ะ ถ้าสองวันไม่หายไม่หาหมอเลย

5y ago

น้องเป็นมา4-5วันแล้วค่ะไปหาหมหมอให้เกลือแร่มาค่ะแต่น้องยังถ้ายยุ่ค่ะหมอบอกถ้าไม่หายอาจจะแพ้นมวัวให้ลองเปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลืองดูค่ะ