ลูก 9 เดือน 19 วัน คิดว่าลูกท้องร่วง

น้องถ่ายเหลว จนแสบก้น เลยอ่านข้อมูลดู น้องน่าจะแพ้น้ำตาลในนมผงมากกว่า ปรึกษาคลินิคเด็ก คุณหมอให้นมNan มาลองทาน 2กระป๋อง ถ่ายดีขึ้น เป็นเนื้อมากขึ้น แต่พอกลับไปกินนมเดิมก็ถ่ายเหลวอีก ตอนนี้เปลี่ยนเป็นนมNan 100% แต่ราคาค่อนข้างสูง และแพ็คเก็ตก็มีขนาดนี้ขนาดเดียวเหรอ 400กรัม เลยต้องรอให้ลูก1ขวบ สนใจนมจิตรลดาเพราะเป็นนมวัว100% แม่ๆท่านใดประสบปัญหาแบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังบ้างคะ และเผื่อมีทางออกที่ดีกว่านี้ ขอบคุณมากๆคะ

ลูก 9 เดือน 19 วัน  คิดว่าลูกท้องร่วง
1 ตอบกลับ

ลองถามคุณหมอตรงๆไหมคะว่ามีตัวเลือกอื่นไหม