ถ่ายบ่อย ถ่ายเหลว

น้องถ่ายเป็นเหมือนเม็ดมะระอ่ะค่ะ ถ่ายแบบนี้มา 3 วันแล้ว วันละ 3-4 ครั้ง ไม่ซึมไม่งอแงไม่มีไข้ ทานนมได้ปกติ (น้องกินนมผสมค่ะ ปกติถ่ายวันละ1-2ครั้ง)ครบกำหนดฉีดวัคซีน น้องสามารถไปฉีดได้ตามปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ ถ้าถ่ายถึง10ครั้งคือท้องเสียค่ะ

5y ago

4 เดือนค่ะ ถ่าย 4-5 ครั้งค่ะ