กังวลจังค่ะ

น้องถ่ายออกมาเปนแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย รู้สึกเหมือนมีเลือดปน วันนี้เค้าถ่ายตั้ง4ครั้ง ครั้ง1-3ปกติดี น้องอายุ4เดือนค่ะ มีใครพอจะรู้บ้างมั้ยย??

กังวลจังค่ะ
2 ตอบกลับ

มูกเลือดคะ หาหมอน่ะคะ น้องงอเเงไหมคะ ลูกชายเคยเปนบ่อยคะ

5y ago

หมอบ่อยถ่ายติดเชื้อคะ ท้องเสียคะ

แม่พาน้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

หาหมอมาแล้วค่ะ เมื่อเช้าอึออกมาแดงกว่านี้ตกใจเลย หมอให้ยามาทาน แล้วเอาอึไปเพาะเชื้อ รอผล3วันค่ะ ขอบคุณนะคะ