น้อง18วันน้องถ่ายวันละครั้งปกติไหมคะน้องกินนมผง+นมแม่

น้องถ่ายสันละครั้ง

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเรานมผงเป็นหลัก น้ำนมแม่น้อยให้กินเสริมบ้าง น้องถ่ายวันละ 1-2 ครั้ง มีครั้งนึงไม่ถ่าย 2 วันไปหาคุณหมอ คุณหมอให้กระตุ้นการถ่ายน้องโดยใช้นิ้วก้อยเขี่ยก้นน้องเบาๆ น้องก็ถ่ายออกมาค่ะ ขึ้นอยู่กับนมผงที่น้องทานด้วยบางชนิดทำให้น้องท้องผูกย่อยยาก

ปกติคะ