น้อง1เดือน28วัน ถ่ายมีมูก

น้องถ่ายมีมูกป่นออกมาด้วยเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่ไม่งอแงกินนมได้ปกติกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มูกแบบไหนคะ ถ้าเป็นมูกเหลืองปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกเลือดต้องพาไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุนมากค่ะ