คุณแม่ท่านไหนให้ลูกทานเอส26สูตร1

น้องถ่ายบ่อยไหมค่ะ บ้านถ่ายบ่อยมาก3-4ครั้ง เปลี่ยน แพมเพอร์เยอะมาก อบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กะจะเปลี่ยนนม แต่น้องก็ถ่ายปกติไม่แข็ง แต่เบ่งหน้าดำหน้าแดงเลย ก็เลยคิดอยู่ว่าจะเปลี่ยนนมดีไหม ค่ะแม่