ถ่ายบ่อยวันหลายรอบ

น้องถ่ายบ่อยวันละเกือบสิบรอบเลยค่ะ เป็นมา5-6วันแล้ว แต่น้องไม่มีอาการอื่นๆ กินนมแม่ปกติ เล่นปกติ นอนปกติ ล่าสุดมีตัวรุมๆ น่าจะเกิดจากถ่ายบ่อย น้อง7เดือนกว่า ทานนมแม่+ซิลิแลค

1 ตอบกลับ

ลองให้กินข้าวดีกว่าค่ะ ซิลิแลคไม่มีประโยชน์