สอบถามอาการแบบนี้เรียกแพ้นมไหมคะ

น้องถ่าย 4-5 รอบ/วัน ในแต่ละรอบน้องถ่ายเป็นมูกค่อนข้างเยอะคะ

สอบถามอาการแบบนี้เรียกแพ้นมไหมคะ
10 ตอบกลับ

สีอึปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงหรือเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงก็น่าจะปกติ บ้านนี้เคยถ่ายแบบนี้4-5ครั้งมีมูกแต่น้องงอแงหนักมากจนพ่อแม่ไม่ได้นอนพาไปหาหมอหมอบอกหวัดลงท้องค่ะน้องมีเสมหะเยอะเลยกลืนลงท้องทำให้น้องท้องเสีย

น้องกินนมอะไรอยู่คะ จริงๆเป็นมูกได้ แต่ไม่ควรเยอะค่ะ ลูกเค้าเคยแพ้นมวัว ผ่านนมแม่ค่ะ จะคล้ายแบบนี้เลย แต่แม่ต้องสังเกตหลายๆอย่างนะคะ ว่าอึปกติไหม ทั้งสี ทั้งกลิ่น

บ้านนี้ลูกถ่ายวันละเป็น 10รอบค่พ มีมูกมาตลอดแต่อึเหลือง มีเม็ดมะเขือ ผลสรุปแพ้นมวัวค่ะ

ลูกเคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะพาไปหาหมอสรุปได้แอดมิทวันนั้นเลยค่ะอยู่รพ.ยาวๆๆ7วัน

4mo ago

เราน่าจะกินอาหารผิดกับลำไส้น้องค่ะ เพราะว่าตอนที่อยู่รพ.น้องโดนยาฆ่าเชื้อทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ ที่ได้อยู่นาน7วันตอนนั้นน้องยังไม่ถึงเดือนค่ะหมอเลยไม่ให้กลับและแม่โดนดุด้วย(พาน้องไปช้า)😁

ถ่ายปกติค่ะ นมแม่ถ่ายจะเป็นแบบนี้ น้องจะอึวันละ 5-6 ครั้งค่ะ เป็นเรื่องปกติคะ

ถ้าเปนคนใต้ บ้านเราเรียกแปรเดือน เด็กอึเป็นเม็ดมะเขือ ทุกวัย3ด 6ด 9ด 12ด

น้องกินนมอะรัยค่ะคุณแม่แล้วน้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะคุณแม่

น้องกี่เดือนคะ

ไม่ใช่ค่ะ