ใช้ยาอะไรถึงหาย

น้องถูกยุงกัดแล้วน้องเกา เกาแล้วก็จะมีตุ่มน้ำใสๆ พอแตกก็เป็นแผล ไปหาหมอ ๆ บอกเป็นน้ำเหลืองเสีย ได้แค่ยามาทา แม่ๆ บ้านไหนเคยมีลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ ใช้ยาอะไรถึงหายคะ

ใช้ยาอะไรถึงหาย
2 ตอบกลับ

คุณหมอให้ยามาไหมค่ะ แล้วดีขึ้นไหม

4y ago

เอาน้ำใส่ๆเอาแล้ว แต่ทายาที่คุณหมอให้ดีขึ้นบางแล้วคะ

สงสารจังลูก